GIÀY DÉP CAO SU XỐP PHÒNG SẠCH

Gía cả rất phải chăng chỉ từ 35.000 – 75.000 đồng / Bộ sản phẩm bạn sẽ có ngay đôi dép đẹp ưng ý với chất lượng đảm bảo và  phù hợp  với môi trường vệ sinh an toàn tuyệt đối trong nhà xưỡng và gia đình Bạn.

Giới thiệu doanh nghiệp

“Công ty TNHH MTV SXTM AN SINH được thành lập vào tháng 12 năm 2005 với tiền thân ban đầu là Doanh nghiệp tư nhâN  chuyên kinh doanh các loại hạt nhựa.

Sau quá trình hoạt động, học hỏi, AN SINH đã dần phát triển và chuyển sang sản xuất, kinh doanh giày dép nhựa vào tháng 12 năm 2013 và từ tháng 9 năm 2016 với nhiều mẫu mã phù hợp xu hướng và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất, cung cấp giày dép nhựa cho nhiều đại lý, khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và nước ngoài, AN SINH  luôn hiểu được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng và uy tín trong quá trình hoạt động có tầm quan trọng như thế nào đối với sự tồn tại của một doanh nghiệp. Vì vậy, AN SINH  luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Vững bước vươn xa”.

AN SINH  đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm đạt đến tham vọng của mình là mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành.
Kể từ khi thành lập đến nay, AN SINH đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, số lượng mẫu mã, chất lượng sản phẩm mà cả doanh số bán hàng.

Tin liên quan